Trang Truyền Thông Việt Nam

Nguồn Truyền Thông

Xin cảm ơn quý vị đã quan tâm đến Chương Trình Truyền Giảng Xuân Yêu Thương cùng Mục sư Franklin Graham. Quý vị sẽ tìm thấy toàn bộ thông tin cần thiết trên trang này, bao gồm chi tiết về chương trình, thông tin liên hệ với đội ngũ truyền thông, hình ảnh và video với độ phân giải cao có thể tải xuống cũng như các liên kết hữu ích khác.


Thông cáo báo chí

Mục sư Franklin Graham và các Hội Thánh Việt Nam công bố Chương trình Truyền giảng Xuân Yêu Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mục sư Franklin Graham và các tín hữu đến từ hơn 300 Hội Thánh trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh cùng hợp tác để mang Chương trình Truyền giảng Xuân Yêu Thương đến Việt Nam vào ngày 04-05/03/2023 sắp tới. Sự kiện này dành cho mọi người và nhằm mang đến thông điệp về hy vọng thay đổi cuộc sống. Chương trình cũng trình bày những tiết mục âm nhạc đến từ các ca sĩ Lưu Chí Vỹ, Isaac Thái, Lê Nguyệt Anh, Naomi Nguyễn, Michael W. Smith, v.v. Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 18h30 tại Sân vận động Phú Thọ – miễn phí và chào đón tất cả mọi người.


Video

Tải xuống video Chương trình Truyền giảng tại Hà Nội cùng Mục sư Franklin Graham năm 2017

Với sự đồng ý của
Hiệp Hội Truyền Giáo Billy Graham


Mục sư Franklin Graham được Phó Thủ Tướng Lê Minh Khái và các viên chức chính phủ đón tiếp tại Hà Nội trước Chương trình Truyền giảng Xuân Yêu Thương ở Thành phố Hồ Chí Minh

Hình ảnh về Chương trình Truyền giảng tại Hà Nội cùng Mục sư Franklin Graham năm 2017

Nhấp vào hình để tải về phiên bản có độ phân giải cao.

Với sự đồng ý của
Hiệp Hội Truyền Giáo Billy Graham

Những hình ảnh khác của Mục sư Franklin Graham


Thông tin Liên hệ Truyền thông

Đại diện Truyền thông:
Ms Uyên
SĐT VN
+84 76 5015 875
carolphan@eloqasia.com
Truyền thông Cơ Đốc:
Mục sư Lê Quốc Huy

SĐT VN +84 90 848 06 08

huyle.vbc@generalmail.net

Trích dẫn lời phát biểu của Chủ tịch Chương trình Truyền giảng Xuân Yêu Thương:

“Người dân Thành phố Hồ Chí Minh cần được nghe về tình yêu thương của Đức Chúa Trời. Có rất nhiều người đang kiếm tìm, nhưng không thể tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống. Họ cần được nghe Tin Lành. Chủ tịch Chương trình Truyền giảng, Mục sư Hồ Tấn Khoa cho biết: “Các Hội Thánh Tin Lành nặng lòng yêu thương người dân Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có hơn 90% dân số chưa biết đến Chúa.” “Chúng tôi thật vinh dự khi được đồng hành cùng Hiệp hội Truyền giáo Billy Graham để có cơ hội chia sẻ về tình yêu thương của Chúa. Chúng tôi đã cầu nguyện rất lâu để chương trình truyền giảng được diễn ra và thật vui mừng vì Mục sư Franklin Graham sẽ đến để chia sẻ Tin Lành về tình yêu của Chúa cho tất cả mọi người tại Chương trình Truyền giảng Xuân Yêu Thương.”


Phiếu Yêu cầu Phỏng vấn/ Thông tin về Truyền thông

  • DD slash MM slash YYYY
  • (Vui lòng cung cấp thêm thông tin về yêu cầu của quý vị, bao gồm chủ đề quý vị muốn thảo luận, hình thức phỏng vấn (Qua zoom, điện thoại, radio hoặc TV), trong trường hợp quý vị cần phỏng vấn dạng văn bản, trực tiếp hoặc ghi âm hay bất kỳ thông tin nào khác, hãy ghi chú lại trong phiếu yêu cầu.)

Các Nguồn KhácTrang Facebook của CTTG Xuân Yêu Thương Về Mục sư Franklin Graham Về BGEA

Contact Us     Privacy
©2024 Billy Graham Evangelistic Association. BGEA is a registered 501(c)(3) non-profit organization.