Mục sư Franklin Graham được Phó Thủ Tướng Lê Minh Khái và các viên chức chính phủ đón tiếp tại Hà Nội trước Chương trình Truyền giảng Xuân Yêu Thương ở Thành phố Hồ Chí Minh

Franklin Graham meets with the Deputy Prime Minister, Le Minh Khai of the Socialist Republic of Vietnam, on Wednesday, March 1, 2023, at The Government Offices official building in Hanoi, Vietnam. (Photo by Shealah Craighead)

Hôm qua, Mục sư Franklin Graham vinh dự được đón tiếp khi đến Việt Nam trong cuộc gặp với Phó Thủ Tướng Lê Minh Khái, cùng các viên chức chính phủ đến từ Bộ Nội vụ, Bộ Ngoại giao, và Ban Tôn giáo Chính phủ. Các cơ quan truyền thông đã tham dự và tường thuật về sự kiện. Trong cuộc gặp, hai bên đã trao đổi về sự đa dạng tôn giáo và việc ủng hộ quyền tự do tôn giáo tại Việt Nam.

Là Chủ tịch và CEO của Hiệp hội Truyền giáo Billy Graham, Mục sư Franklin Graham đã từng đến rao giảng Tin Lành tại Hà Nội vào năm 2017. Ông chia sẻ: “Tôi rất biết ơn vì sự đón tiếp của quý vị. Xin cảm ơn Phó Thủ Tướng cũng như Chính phủ Việt Nam đã cho phép tôi trở lại để rao giảng một lần nữa. Vào cuối tuần này, tôi rất mong đợi được đến Thành phố Hồ Chí Minh, nơi chúng tôi đang hiệp tác với hơn 300 Hội Thánh để tổ chức Chương trình Truyền giảng Xuân Yêu Thương. Tất cả mọi người được chào đón đến với chương trình mở cửa tự do này, để nghe thông điệp mà tôi sẽ rao giảng về tình yêu của Đức Chúa Trời dành cho người Việt Nam.”

Sân Vận động Phú Thọ, nơi tổ chức Chương trình Xuân Yêu Thương, sẽ mở cửa vào lúc 17 giờ 30; chương trình thánh nhạc sẽ bắt đầu lúc 18 giờ 30, thứ Bảy và Chúa nhật, 4 & 5.3.2023.

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG

Ms Uyên: carolphan@eloqasia.com
(+84) 76 5015 875

Các cơ quan báo chí muốn tham gia Chương trình Truyền giảng Xuân Yêu Thương – vui lòng liên lạc tại email hay số điện thoại trên trước 3h ngày 03/03 để được xác nhận và hướng dẫn tham gia sự kiện.

NGUỒN ẢNH
Truy cập tại đây để tải ảnh với chất lượng cao và xem thêm thông tin Media.BillyGraham.org/Trang-Truyen-Thong-Viet-Nam/

Contact Us     Privacy
©2024 Billy Graham Evangelistic Association. BGEA is a registered 501(c)(3) non-profit organization.